Bất cập chi tiêu nội bộ của Trung tâm GDNN - GDTX Quảng Hoà

Ngày phản ánh: 26/08/2023
Địa điểm diễn ra: Quảng Hoà

Trung tâm GDNN - GDTX Quảng Hoà chia làm 3 cơ sở. Tại sao trên cơ sở 1 (Quảng Uyên) xuống cơ sở 3 (Hoà Thuận) được công tác phí trong khi đấy đội ngũ cán bộ giáo viên, công nhân viên chức từ cơ sở 3 lên họp, công tác trên Quảng Uyên không được công tác phí. Hỏi lãnh đạo thì lãnh đạo bảo con dấu ở trên Quảng Uyên nên đóng dấu cho Hoà Thuận sẽ không đúng vậy có bất cập hay không?

Sau khi tiếp nhận phản ánh của công dân, UBND huyện Quảng Hòa đã chuyển nội dung phản ánh đến Trung tâm GDNN-GDTX và các cơ quan, đơn vị chức năng liên quan xem xét, xác minh ý kiến phản ánh. Qua kiểm tra, xác minh và xem xét nội dung ý kiến phản ánh của công dân, Trung tâm GDNN-GDTX đã có Báo cáo kết quả trả lời. Để xem chi tiết nội dung, kết quả trả lời, anh/chị xem tại văn bản được đính kèm theo nội dung trả lời. Trân trọng!
BÁO CÁO NỘI DUNG PHẢN ÁNH CỦA NGƯỜI DÂN (1).pdf

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Đánh giá của bạn:  

Bình luận

Trung tâm GDNN-GDTX Quảng Hoà

Thực hiện theo Quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị đã được thông qua ngày 14 tháng 01 năm 2022: tất cả các trường hợp cán bộ, giáo viên, nhân viên được lãnh đạo đơn vị cử đi công tác từ các trụ sở làm việc của đơn vị theo yêu cầu nhiệm vụ được giao, có kế hoạch, có giấy mời, công văn của các tổ chức, cơ quan liên quan, đơn vị đã thanh toán đầy đủ theo quy định. Đối với giáo viên, nhân viên từ cơ sở 3 tới cơ sở 1 hoặc theo chiều ngược lại để tham gia các hoạt động: sinh hoạt chuyên môn, họp cơ quan, hoặc các hoạt động nội bộ khác, tập thể đơn vị đồng thuận không xây dựng mức chi trong quy chế chi tiêu nội bộ, do đó không có căn cứ để thanh toán chi phí đi lại công tác phí cho các hoạt động này.

Gửi ngày 14/09/2023 14:30
Trả lời từ chính quyền
Cảm ơn Công dân Trung tâm GDNN-GDTX Quảng Hoà đã có ý kiến bình luận, Tổ công tác cấp tỉnh xin ghi nhận và sẽ lưu ý đến cơ quan liên quan. Mặc dù đôi lúc việc phản hồi, điều chuyển ý kiến đến cơ quan chức năng chưa được như ý, bình luận của Công dân là rất quan trọng, tạo động lực để chúng tôi và toàn hệ thốn cố gắng tiếp tục nỗ lực để hệ thống ngày càng hoạt động hiệu quả hơn, phục vụ bà con Cộng đồng nhân dân Cao Bằng tốt hơn. Kết nối được nhiều hơn các tâm tư của Cộng đồng đến các cơ quan chức năng, vì một Cao Bằng đoàn kết, phát triển và thịnh vượng!