Thuê xe tại Chợ đêm thị trấn Bảo Lạc

Ngày phản ánh: 04/05/2023
Địa điểm diễn ra: Bảo Lạc

Thời gian vừa qua, Chợ đêm thị trấn Bảo Lạc là sân chơi của tất cả mọi lứa tuổi, từ trẻ đến già, hàng tuần cứ đến 19h30 thứ 7, là trẻ con, thanh niên, các cụ già đều háo hức đi bộ ra Chợ trung tâm để đi bộ thư giãn, làm cho dân tình rất vui vẻ, hài lòng. Nhưng hiện nay, do Ban tổ chức Chợ đêm thị trấn Bảo Lạc duyệt cho một vài cá nhân kinh doanh cho thuê xe tự chế, đi bằng động cơ điện, di chuyển với tốc độ cao, tôi thấy ko khác gì xe máy, xe đạp điện. Vậy nên gây nguy hiểm cho mọi người đi bộ, nguy hiểm cho trẻ em, người già vui chơi tại Chợ đêm Thị trấn Bảo Lạc. Chốt lại vấn đề, tôi kính mong lãnh đạo có thẩm quyền trực tiếp can thiệp, xử lý cho thôi kinh doanh thuê xe tự chế như vậy. Vì nó gây nguy hiểm cho tất cả mọi ng tham gia hội Chợ đêm thị trấn Bảo Lạc.

Ngay sau khi nhận được phản ánh của nhân dân: Ban chỉ đạo chợ đêm, Uỷ ban nhân dân thị trấn đã chỉ ban tổ chức chợ đêm cho ngừng hoạt động kinh doanh xe điện tự chế tại chợ đêm thứ 7 hàng tuần. Trên đây là ý kiến phản hồi của UBND thị trấn đối với ý kiến phản ánh của người dân.

Đánh giá

3
Đánh giá trung bình
2 đánh giá
50%
Rất hiệu quả
0%
Hiệu quả
50%
Không hiệu quả
0%
Vô ích

Đánh giá của bạn:  

Bình luận

Giờ chợ đêm lại cho thuê xe đồ chơi có tốc độ cao rồi :)

Gửi ngày 23/08/2023 19:49
Trả lời từ chính quyền
Cảm ơn Công dân đã có ý kiến bình luận, Tổ công tác cấp tỉnh xin ghi nhận và sẽ lưu ý đến cơ quan liên quan. Mặc dù đôi lúc việc phản hồi, điều chuyển ý kiến đến cơ quan chức năng chưa được như ý, bình luận của Công dân là rất quan trọng, tạo động lực để chúng tôi và toàn hệ thốn cố gắng tiếp tục nỗ lực để hệ thống ngày càng hoạt động hiệu quả hơn, phục vụ bà con Cộng đồng nhân dân Cao Bằng tốt hơn. Kết nối được nhiều hơn các tâm tư của Cộng đồng đến các cơ quan chức năng, vì một Cao Bằng đoàn kết, phát triển và thịnh vượng!