Trường mầm non xã Vĩnh Quang

Ngày phản ánh: 16/08/2020
Địa điểm diễn ra: Unnamed Road, Vĩnh Quang, Hòa An, Cao Bằng, Vietnam

Theo công văn của chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố cao bằng về việc cắt giảm tiền công của cấp dưỡng " cô nuôi" . Nay ban giám hiệu nhà trường mầm non xã Vĩnh Quang tự quyết số tiền công chi trả. Các bậc phụ huynh có ý kiến thì cũng không được. Tiền của tôi mà tôi không được quyết định. Họp luôn trong thời điểm dịch bệnh tập trung đông người trên 300người

Sau khi nhận được ý kiến phản ánh của công dân Lưu Lô Hoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cao Bằng đã chỉ đạo trường mầm non Vĩnh Quang trực tiếp trao đổi, giải đáp rõ các nội dung cho gia đình phụ huynh; ngày 11 tháng 9 năm 2020 công dân Lưu Lô Hoàn đã có ý kiến đính chính trên cổng thông tin kết nối Cao Bằng với nội dung cụ thể như sau: "Hiện tại tôi đã được phía bên nhà trường giải thích rõ về các vấn đề thắc mắc ở trên, nên tôi hoàn toàn đồng ý và chấp hành theo những nội dung của nhà trường đã nêu ra. Tôi xin chân thành cám ơn." Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố cảm ơn anh chị đã nắm bắt thông tin, chia sẻ đồng hành cùng giáo dục thành phố nói chung và trường mầm non Vĩnh Quang nói riêng. Chúc anh chị sức khỏe, hạnh phúc, thành công và mong anh, chị tiếp tục ủng hộ sự nghiệp giáo dục của Thành phố!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Đánh giá của bạn:  

Bình luận

Lô Lưu Hoàn

Hiện tại tôi đã được phía bên nhà trường giải thích rõ về các vấn đề thắc mắc ở trên, nên tôi hoàn toàn đồng ý và chấp hành theo những nội dung của nhà trường đã nêu ra.tôi xin chân thành cám ơn.

Gửi ngày 11/09/2020 20:29
Trả lời từ chính quyền
Cảm ơn chị đã thông cảm và nắm bắt được thông tin. Do số lượng ý kiến rất lớn nên chúng tôi có chậm trễ khi phản hồi. Chúc chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công tác!

Lô Lưu Hoàn

Tiền điện, tiền đệm đủ các loại tiền đè lên đầu trẻ. Các bậc phụ huynh phải trả. Nấu cơm được hưởng 4,5triệu làm việc nhà nước mới ra trường được có 2,8triệu. Ý kiến của bậc phụ huynh 4,5triệu/1tháng là cao quá so với cô nuôi

Gửi ngày 16/08/2020 13:03