Thực hiện thu phí có đúng quy định

Ngày phản ánh: 25/08/2023
Địa điểm diễn ra: Thành phố Cao Bằng

Hiện nay tuyến đường theo phản ánh vẫn thu phí đỗ xe. Người dân xin hỏi như vậy Quyết định 1065/QĐ-UBND ngày 23/6/2020 của ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng quy định các tuyến phố đỗ xe có thu phí trên địa bàn tỉnh Cao Bằng và Quyết định số 423/QĐ-UBND ngày 28/2017 ủy ban nhân dân thành phố Cao Bằng thì văn bản nào có hiệu lực cao hơn và hiện nay vẫn thu phí như vậy có đúng quy định không? Xin chính quyền giải đáp

Hệ thống ứng dụng kết nối người dân, doanh nghiệp và chính quyền

Đã chuyển thông tin phản ánh cho Cơ quan chuyên môn tiếp nhận và xử lý

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Đánh giá của bạn:  

Bình luận

văn vượng

Bất cập, người trong tỉnh còn thấy khó chịu về việc thu phí đỗ xe khu vực Hợp Giang. Người tỉnh khác đến du lịch, thăm quan họ sẽ nói gì, nghĩ gì về việc này. Thu hút đầu tư, thu hút du lịch thì từ cách nhìn, từ việc làm nhỏ nhất là sao "Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi" thì mới phát triển kinh tế từ du lịch. Nó không đáng là bao tiền thu phí đó, nhưng cảm giác chả của riêng ai mà tự dưng đẻ ra cái thu phí dừng đỗ xe khu vực trung tâm TP. Muốn thoát nghèo thì hãy làm giàu bằng tầm nhìn chứ chỉ nó trước mắt thì chỉ lợi cho một số nhóm lợi ích.

Gửi ngày 17/09/2023 06:21
Trả lời từ chính quyền
Cảm ơn Công dân văn vượng đã có ý kiến bình luận, Tổ công tác cấp tỉnh xin ghi nhận và sẽ lưu ý đến cơ quan liên quan. Mặc dù đôi lúc việc phản hồi, điều chuyển ý kiến đến cơ quan chức năng chưa được như ý, bình luận của Công dân là rất quan trọng, tạo động lực để chúng tôi và toàn hệ thốn cố gắng tiếp tục nỗ lực để hệ thống ngày càng hoạt động hiệu quả hơn, phục vụ bà con Cộng đồng nhân dân Cao Bằng tốt hơn. Kết nối được nhiều hơn các tâm tư của Cộng đồng đến các cơ quan chức năng, vì một Cao Bằng đoàn kết, phát triển và thịnh vượng!