Phản ánh về Giao thông đoạn phố trước cổng tiểu học Hợp giang

Ngày phản ánh: 09/02/2023
Địa điểm diễn ra: Thành phố Cao Bằng

Đoạn phố trước cổng chính trường tiểu học hợp giang, thành phố Cao Bằng vào các buổi sáng trong tuần từ 7h-8h lưu thông rất khó khăn , nhiều xe o tô đi vào gây tắc đường, đặc biệt rất nhiều xe ô tô đỗ bên tay phải đường dẫn đến phần đường còn lại để lưu thông rất ít, thường gây ra ách tắc giao thông và không an toàn cho người tham gia giao thông. Kính đề nghị các ban chức năng có giải pháp hỗ trợ để tuyến đường lưu thông đảm bảo an toàn hơn. Trước mắt kính đề nghị không cho ô tô lưu thông trên tuyến đường này trong thời gian 7-8h và không đỗ xe bên phải đường. Trân trọng cảm ơn!

Tiếp thu ý kiến của công dân, Ủy ban nhân dân Thành phố sẽ chỉ đạo phòng chuyên môn nghiên cứu giải pháp để tuyến đường lưu thông đảm bảo an toàn hơn, trong đó có tính đến giải pháp cắm biển cấm đỗ trong khoảng thời gian cao điểm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Đánh giá của bạn:  

Bình luận

Lương Hạnh

Phản ánh được 15 ngày không có gì thay đổi, buổi sáng dãy xe đỗ bên cạnh đường làm ách tắc, gây cản trở giao thông và nguy hiểm cho các cháu học sinh, trời mưa chen chúc nhau trên đoạn đường nhỉ hẹp đầy ô tô, nhưng các bộ phận giải quyết vẫn không chưa có động thái gì

Gửi ngày 24/02/2023 08:58
Trả lời từ chính quyền
Cảm ơn Công dân Lương Hạnh đã có ý kiến bình luận, Tổ công tác cấp tỉnh xin ghi nhận và sẽ lưu ý đến cơ quan liên quan. Mặc dù đôi lúc việc phản hồi, điều chuyển ý kiến đến cơ quan chức năng chưa được như ý, bình luận của Công dân là rất quan trọng, tạo động lực để chúng tôi và toàn hệ thốn cố gắng tiếp tục nỗ lực để hệ thống ngày càng hoạt động hiệu quả hơn, phục vụ bà con Cộng đồng nhân dân Cao Bằng tốt hơn. Kết nối được nhiều hơn các tâm tư của Cộng đồng đến các cơ quan chức năng, vì một Cao Bằng đoàn kết, phát triển và thịnh vượng!

Đồng quan điểm

Gửi ngày 20/02/2023 00:51
Trả lời từ chính quyền
Cảm ơn Công dân đã có ý kiến bình luận, Tổ công tác cấp tỉnh xin ghi nhận và sẽ lưu ý đến cơ quan liên quan. Mặc dù đôi lúc việc phản hồi, điều chuyển ý kiến đến cơ quan chức năng chưa được như ý, bình luận của Công dân là rất quan trọng, tạo động lực để chúng tôi và toàn hệ thốn cố gắng tiếp tục nỗ lực để hệ thống ngày càng hoạt động hiệu quả hơn, phục vụ bà con Cộng đồng nhân dân Cao Bằng tốt hơn. Kết nối được nhiều hơn các tâm tư của Cộng đồng đến các cơ quan chức năng, vì một Cao Bằng đoàn kết, phát triển và thịnh vượng!