Cần lời giải thích.cách làm việc của toà án trùng khánh

Ngày phản ánh: 10/12/2022
Địa điểm diễn ra: Trà lĩnh

Trog một phiên toà của huyện trùng khánh.lúc phần tranh luận bồi thường toà nói bồi thườg là 14900k.sau khi giải lao quyết định lại là 8940k toà nói là trừ đi 70% tôi thắc mắc toà trừ đi nhữg gì thì phải nêu rõ dàg cho tôi biết.nói một kiểu ghi văn bản 1kiểu.là sao

Bản án về vụ việc theo phản ánh của công dân hiện nay đang được Chi cục Thi hành án dân sự huyện Trùng Khánh thực hiện các thủ tục thi hành án theo quy định (theo đề nghị thi hành án của công dân Trần Thị Mỹ Linh)./.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Đánh giá của bạn:  

Bình luận

trần thị mỹ linh

Trừ nhữg gì phải nêu rõ chứ.

Gửi ngày 09/01/2023 22:43
Trả lời từ chính quyền
Cảm ơn Công dân trần thị mỹ linh đã có ý kiến bình luận, Tổ công tác cấp tỉnh xin ghi nhận và sẽ lưu ý đến cơ quan liên quan. Mặc dù đôi lúc việc phản hồi, điều chuyển ý kiến đến cơ quan chức năng chưa được như ý, bình luận của Công dân là rất quan trọng, tạo động lực để chúng tôi và toàn hệ thốn cố gắng tiếp tục nỗ lực để hệ thống ngày càng hoạt động hiệu quả hơn, phục vụ bà con Cộng đồng nhân dân Cao Bằng tốt hơn. Kết nối được nhiều hơn các tâm tư của Cộng đồng đến các cơ quan chức năng, vì một Cao Bằng đoàn kết, phát triển và thịnh vượng!