trang kết nối cao bằng trên máy tính không có chỗ để kiểm tra phản ánh của công dân

Ngày phản ánh: 18/11/2022
Địa điểm diễn ra: tp cao bằng

trang kết nối cao bằng trên máy tính không có chỗ để kiểm tra phản ánh của công dân, muốn tìm để xem được phản ánh của mình hoặc của người khác để có ý kiến bình luận thêm cũng không được, đề nghị nghiên cứu thêm về giao diện cho người dùng trên cả 2 loại thiết bị để tiện theo dõi hoặc tham góp ý kiến, có vậy trang này mới thực sự hữu dụng.

Kính gửi Anh Phương, Cảm ơn Anh đã có ý kiến, Anh có thể tra cứu và xem ý kiến, bình luận tại trang https://ketnoi.caobang.gov.vn Tất nhiên anh cần đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu mà Anh đã đăng ký trên App để thực hiện đăng thông tin ạ. Trong quá trình sử dụng, nếu gặp khó khăn, anh có thể liên hệ số điện 0913220994 để nhận hỗ trợ từ tổ công tác. Trân trọng

Đánh giá

4
Đánh giá trung bình
1 đánh giá
100%
Rất hiệu quả
0%
Hiệu quả
0%
Không hiệu quả
0%
Vô ích

Đánh giá của bạn:  

Bình luận

Đặng Đình Ngọc

Tôi đã bình luận

Gửi ngày 21/11/2022 17:43
Trả lời từ chính quyền
Cảm ơn Công dân Đặng Đình Ngọc đã có ý kiến bình luận, Tổ công tác cấp tỉnh xin ghi nhận và sẽ lưu ý đến cơ quan liên quan. Mặc dù đôi lúc việc phản hồi, điều chuyển ý kiến đến cơ quan chức năng chưa được như ý, bình luận của Công dân là rất quan trọng, tạo động lực để chúng tôi và toàn hệ thốn cố gắng tiếp tục nỗ lực để hệ thống ngày càng hoạt động hiệu quả hơn, phục vụ bà con Cộng đồng nhân dân Cao Bằng tốt hơn. Kết nối được nhiều hơn các tâm tư của Cộng đồng đến các cơ quan chức năng, vì một Cao Bằng đoàn kết, phát triển và thịnh vượng!