Đơn thân nuôi con

Ngày phản ánh: 15/11/2022
Địa điểm diễn ra: Xã thái Sơn-huyện bảo lâm-tỉnh cao bằng

Kính gửi UBND tỉnh cao bằng, cho e hỏi chút đối với vợ chồng, k may vợ bị mất, chông ở lại nuôi con, chính quyền có hỗ trợ nuôi con đơn thân không ạ? - em ra xã làm hồ sơ, xã bảo do gia đình em đang thuộc hộ cận nghèo nên k làm đc đơn thân nuôi con, không có hỗ trợ, nhưng thực ra em tham khảo nhiều nơi lân cận, vẫn có hỗ trợ ạ, e cũng gửi phản ánh này mấy lần rồi cũng đc tháng nay mà k ai phản hồi cho em, k ai giải thích cho em là sao ạ?

Hệ thống ứng dụng kết nối người dân, doanh nghiệp và chính quyền

Đã chuyển thông tin phản ánh cho Cơ quan chuyên môn tiếp nhận và xử lý

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Đánh giá của bạn:  

Bình luận

ban văn ne

Dạ k dân binh thường ạ

Gửi ngày 15/11/2022 21:18
Trả lời từ chính quyền
Cảm ơn Công dân ban văn ne đã có ý kiến bình luận, Tổ công tác cấp tỉnh xin ghi nhận và sẽ lưu ý đến cơ quan liên quan. Mặc dù đôi lúc việc phản hồi, điều chuyển ý kiến đến cơ quan chức năng chưa được như ý, bình luận của Công dân là rất quan trọng, tạo động lực để chúng tôi và toàn hệ thốn cố gắng tiếp tục nỗ lực để hệ thống ngày càng hoạt động hiệu quả hơn, phục vụ bà con Cộng đồng nhân dân Cao Bằng tốt hơn. Kết nối được nhiều hơn các tâm tư của Cộng đồng đến các cơ quan chức năng, vì một Cao Bằng đoàn kết, phát triển và thịnh vượng!

nông thi hàng

có thương binh liệt sỹ ko

Gửi ngày 15/11/2022 16:56
Trả lời từ chính quyền
Cảm ơn Công dân nông thi hàng đã có ý kiến bình luận, Tổ công tác cấp tỉnh xin ghi nhận và sẽ lưu ý đến cơ quan liên quan. Mặc dù đôi lúc việc phản hồi, điều chuyển ý kiến đến cơ quan chức năng chưa được như ý, bình luận của Công dân là rất quan trọng, tạo động lực để chúng tôi và toàn hệ thốn cố gắng tiếp tục nỗ lực để hệ thống ngày càng hoạt động hiệu quả hơn, phục vụ bà con Cộng đồng nhân dân Cao Bằng tốt hơn. Kết nối được nhiều hơn các tâm tư của Cộng đồng đến các cơ quan chức năng, vì một Cao Bằng đoàn kết, phát triển và thịnh vượng!