Đèn chiếu sáng cổng trào Thị trấn Quảng Uyên

Ngày phản ánh: 10/08/2022
Địa điểm diễn ra: Thị trấn Quảng Uyên,

Phía trên cổng trào 2 đầu thị trấn Quảng Uyên có lắp đặt đèn chiếu sáng soi thẳng vào người lái xe, rất dễ xảy ra tai nạn giao thông do lái xe bị chói. Đề nghị cơ quan chức năng cho kiểm tra xử lý để người tham gia giao thông được an toàn.

Xin trân trọng cảm ơn ý kiến góp ý của anh/chị. Đối với ý kiến của anh/chị xin được trả lời như sau: Hệ thống camera tại cổng chào thị trấn Quảng Uyên là hệ thống camere giám sát được Công an tỉnh đưa vào sử dụng hỗ trợ công tác xử lý vi phạm giao thông và giám sát an ninh trật tự. Do đặc tính kỹ thuật của hệ thống Camera giám sát giao thông là hoạt động trong điều kiện thời tiết và ánh sáng cao để camera có thể thực hiện việc ghi lại các chuyển động, hình ảnh phương tiện, biển số rõ nét, hệ thống đèn chiếu sáng hỗ trợ camera sẽ tự động điều chỉnh ánh sáng để hỗ trợ cho mắt camera có thể hoạt động giám sát hiệu quả phục vụ công tác xử lý vi phạm của các cơ quan chức năng./.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Đánh giá của bạn:  

Bình luận

Thái

Đây là Camera phạt nguội nên chụp ảnh phải thấy rõ nét biển số và người điều khiển phương tiện bên trong. - Là Camera giao thông chuyên dụng nên vấn đề chói lóa là ko thể tránh khỏi. Bạn tham gia giao thông ở các tỉnh khác cũng có Camera chói lóa như thế nên bạn cần giảm tốc độ khi gặp loại cam này. Nếu không giảm tốc độ theo đúng quy định thì 2 ngày sau bạn sẽ có giấy phạt nguội đến nhà bạn.

Gửi ngày 18/08/2022 10:43
Trả lời từ chính quyền
Cảm ơn Công dân Nông văn thái đã có ý kiến bình luận, Tổ công tác cấp tỉnh xin ghi nhận và sẽ lưu ý đến cơ quan liên quan. Mặc dù đôi lúc việc phản hồi, điều chuyển ý kiến đến cơ quan chức năng chưa được như ý, bình luận của Công dân là rất quan trọng, tạo động lực để chúng tôi và toàn hệ thốn cố gắng tiếp tục nỗ lực để hệ thống ngày càng hoạt động hiệu quả hơn, phục vụ bà con Cộng đồng nhân dân Cao Bằng tốt hơn. Kết nối được nhiều hơn các tâm tư của Cộng đồng đến các cơ quan chức năng, vì một Cao Bằng đoàn kết, phát triển và thịnh vượng!

cong dan

Có lắp thêm đèn nữa camera cũng chỉ nhìn đèn pha ô tô ngược chiều

Gửi ngày 16/08/2022 11:04
Trả lời từ chính quyền
Cảm ơn Công dân Thanh Huyền đã có ý kiến bình luận, Tổ công tác cấp tỉnh xin ghi nhận và sẽ lưu ý đến cơ quan liên quan. Mặc dù đôi lúc việc phản hồi, điều chuyển ý kiến đến cơ quan chức năng chưa được như ý, bình luận của Công dân là rất quan trọng, tạo động lực để chúng tôi và toàn hệ thốn cố gắng tiếp tục nỗ lực để hệ thống ngày càng hoạt động hiệu quả hơn, phục vụ bà con Cộng đồng nhân dân Cao Bằng tốt hơn. Kết nối được nhiều hơn các tâm tư của Cộng đồng đến các cơ quan chức năng, vì một Cao Bằng đoàn kết, phát triển và thịnh vượng!

Trung Hòa: Bác đi qua điểm đấy bao giờ chưa ? Không nhìn thì đèn vẫn soi vào mắt luôn ạ.

Gửi ngày 13/08/2022 15:14
Trả lời từ chính quyền
Cảm ơn Công dân Trung đã có ý kiến bình luận, Tổ công tác cấp tỉnh xin ghi nhận và sẽ lưu ý đến cơ quan liên quan. Mặc dù đôi lúc việc phản hồi, điều chuyển ý kiến đến cơ quan chức năng chưa được như ý, bình luận của Công dân là rất quan trọng, tạo động lực để chúng tôi và toàn hệ thốn cố gắng tiếp tục nỗ lực để hệ thống ngày càng hoạt động hiệu quả hơn, phục vụ bà con Cộng đồng nhân dân Cao Bằng tốt hơn. Kết nối được nhiều hơn các tâm tư của Cộng đồng đến các cơ quan chức năng, vì một Cao Bằng đoàn kết, phát triển và thịnh vượng!

Trung Hòa

Lái xe cần nhìn đèn hay quan sát đường ?

Gửi ngày 12/08/2022 13:35
Trả lời từ chính quyền
Cảm ơn Công dân Trung Hòa đã có ý kiến bình luận, Tổ công tác cấp tỉnh xin ghi nhận và sẽ lưu ý đến cơ quan liên quan. Mặc dù đôi lúc việc phản hồi, điều chuyển ý kiến đến cơ quan chức năng chưa được như ý, bình luận của Công dân là rất quan trọng, tạo động lực để chúng tôi và toàn hệ thốn cố gắng tiếp tục nỗ lực để hệ thống ngày càng hoạt động hiệu quả hơn, phục vụ bà con Cộng đồng nhân dân Cao Bằng tốt hơn. Kết nối được nhiều hơn các tâm tư của Cộng đồng đến các cơ quan chức năng, vì một Cao Bằng đoàn kết, phát triển và thịnh vượng!

Đây là đèn led trợ sáng cho camera. Nhưng có vẻ lắp đặt không đúng với mục địch!

Gửi ngày 12/08/2022 08:37
Trả lời từ chính quyền
Cảm ơn Công dân Ngô Sũ Thanh đã có ý kiến bình luận, Tổ công tác cấp tỉnh xin ghi nhận và sẽ lưu ý đến cơ quan liên quan. Mặc dù đôi lúc việc phản hồi, điều chuyển ý kiến đến cơ quan chức năng chưa được như ý, bình luận của Công dân là rất quan trọng, tạo động lực để chúng tôi và toàn hệ thốn cố gắng tiếp tục nỗ lực để hệ thống ngày càng hoạt động hiệu quả hơn, phục vụ bà con Cộng đồng nhân dân Cao Bằng tốt hơn. Kết nối được nhiều hơn các tâm tư của Cộng đồng đến các cơ quan chức năng, vì một Cao Bằng đoàn kết, phát triển và thịnh vượng!

Chói không nhìn thấy phía trước luôn

Gửi ngày 11/08/2022 14:35
Trả lời từ chính quyền
Cảm ơn Công dân lê hồng nam đã có ý kiến bình luận, Tổ công tác cấp tỉnh xin ghi nhận và sẽ lưu ý đến cơ quan liên quan. Mặc dù đôi lúc việc phản hồi, điều chuyển ý kiến đến cơ quan chức năng chưa được như ý, bình luận của Công dân là rất quan trọng, tạo động lực để chúng tôi và toàn hệ thốn cố gắng tiếp tục nỗ lực để hệ thống ngày càng hoạt động hiệu quả hơn, phục vụ bà con Cộng đồng nhân dân Cao Bằng tốt hơn. Kết nối được nhiều hơn các tâm tư của Cộng đồng đến các cơ quan chức năng, vì một Cao Bằng đoàn kết, phát triển và thịnh vượng!

Đi thấy bình thường à, cứ nhìn vào đường của mình là ko chói ngay, hình như cái đèn này là lắp để đảm bảo an ninh của thị trấn ở các đầu ngõ vào hay sao ý

Gửi ngày 11/08/2022 12:07
Trả lời từ chính quyền
Cảm ơn Công dân Nông Văn Trí đã có ý kiến bình luận, Tổ công tác cấp tỉnh xin ghi nhận và sẽ lưu ý đến cơ quan liên quan. Mặc dù đôi lúc việc phản hồi, điều chuyển ý kiến đến cơ quan chức năng chưa được như ý, bình luận của Công dân là rất quan trọng, tạo động lực để chúng tôi và toàn hệ thốn cố gắng tiếp tục nỗ lực để hệ thống ngày càng hoạt động hiệu quả hơn, phục vụ bà con Cộng đồng nhân dân Cao Bằng tốt hơn. Kết nối được nhiều hơn các tâm tư của Cộng đồng đến các cơ quan chức năng, vì một Cao Bằng đoàn kết, phát triển và thịnh vượng!

HOÀNG ANH

Chuẩn đấy. Loá. Rất nguy hiểm cho ng tham gia gt

Gửi ngày 11/08/2022 11:07
Trả lời từ chính quyền
Cảm ơn Công dân HOÀNG ANH đã có ý kiến bình luận, Tổ công tác cấp tỉnh xin ghi nhận và sẽ lưu ý đến cơ quan liên quan. Mặc dù đôi lúc việc phản hồi, điều chuyển ý kiến đến cơ quan chức năng chưa được như ý, bình luận của Công dân là rất quan trọng, tạo động lực để chúng tôi và toàn hệ thốn cố gắng tiếp tục nỗ lực để hệ thống ngày càng hoạt động hiệu quả hơn, phục vụ bà con Cộng đồng nhân dân Cao Bằng tốt hơn. Kết nối được nhiều hơn các tâm tư của Cộng đồng đến các cơ quan chức năng, vì một Cao Bằng đoàn kết, phát triển và thịnh vượng!