Xóa bỏ nhà tạm.

Ngày phản ánh: 18/06/2021
Địa điểm diễn ra: Xóm Pắc Ròm-Nam Quang-Bảo lâm-cao bằng

Tôi muốn phản ánh về vẫn đề hỗ trợ làm nhà ở cho người dân nghèo. Để xây dựng nông thôn mới. Vẫn đề như sau: tại sao xóm tôi khi trưởng xóm lấy danh sách nộp lên xã lại không họp dân và thông qua , mà tự âm thầm lập danh sách dân không hề biết gì . đến khi có kết quả 7 hộ được hỗ trợ làm nhà thì có 5 hộ là người trong cùng một gia đình và cùng dòng họ với trưởng xóm. Trong khi đó gia đình này có rất nhiều bò, nhiều đất họ đã bán đi một nửa để tiêu xài , nhưng giờ họ vẫn còn bò và đất thì lại được hỗ trợ làm nhà. Còn những hộ nghèo khác nhà thì nát lập bạt che tạm , đất canh tách ít thì lại không được hỗ trợ làm nhà . Mong cơ quan trức năng giải quyết cho dân nghèo chúng tôi , để lấy lại 2 từ " công bằng" cho dân. Xin cảm ơn.

Sau khi tiếp nhận phản ánh của công dân, UBND xã Nam Quang đã thành lập tổ công tác xác minh, làm rõ sự việc. Qua xác minh UBND xã Nam Quang có ý kiến trả lời phản ánh của công dân như văn bản đính kèm./.
BAO CAO.pdf

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Đánh giá của bạn:  

Bình luận

Dân nghèo

Tôi có thấy UBND xã xác nhận vẫn đề tôi thắc mắc đâu. Mà tôi chỉ thấy họ xuống và họp dân và bảo mọi người dân điều tra danh tính người phản ánh mak thoi. Sự thật về những hộ gia đình mak tôi kiến nghị đó vẫn được hưởng hộ trợ .

Gửi ngày 24/06/2021 16:22

Dân nghèo

Ko thấy gì

Gửi ngày 18/06/2021 19:56